รถเข็น

Ultrasone HFI-15G

สินค้าหมด
Only 0 left
รหัสสินค้า
HFI-15G
ราคาปรกติ ฿3,900.00 ราคาพิเศษ ฿2,900.00

เป็นหูฟังแบบเปิด และมีระบบ S-Logic ในราคาที่ประหยัด ที่ให้เสียงรอบทิศทาง แบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับการดูหนังฟังเพลง และเล่นเกมส์

Ultrasone HFI-15G
Ultrasone HFI-15G Ultrasone HFI-15G
Technology S-Logic® Basic Technolgy
principle Dynamisch/Offen
SPL 96 dB
Magnet NdFeB
Driver Mylar
Driver size 40 mm
Frequency range 20 – 20.000 Hz
Impedance 32 Ohm
Ear pads 1 pair black ear pads
Cable 1 fixed approx. 1 m straight cable with 3.5 mm plug
Weight (excl. cable) 85 g

Small but fine – open back HFI 15G headphone You get with the HFI 15G headphone an on-ear headphone in an open-back design. With its low weight of 85 g he ensures delightful listening hours and therefore he is often used as hearing aid while watching TV.

Thanks to the S-Logic® Basic technology and the airy design of HFI 15G this headphones has a spatial, three-dimensional surround sound.

ข้อมูลเพิ่มเติม
คุณสมบัติ

หูฟังขนาด Semi-Fullsize ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับพกพาโดยเฉพาะ น้ำเสียงจะเน้นไปโทนที่นุ่มนวล เบสให้ impact ที่ดี แต่ไม่รุนแรง เสียงกลาง ที่มีน้ำหนัก แน่น แต่ไม่กระโชกโฮกฮาก เสียงสูงที่พริ้วใส ไม่บาด และยังมีระบบ S-Logic เอกสิทธิ์เฉพาะของทาง Ultrasone ที่ช่วยเพิ่มมิติให้ดีมากขึ้น ทำให้ HFI-15G ให้มิติได้ดีกว่าหูฟังแบบ Semi-Fullsize ยี่ห้ออื่นๆในท้องตลาด เหมาะสำหรับ การฟังเพลงแบบผ่อนคลาย สบายๆ ไม่ว่าจะ ป๊อป , แจ๊ส หรือ RnB แถมยังใช้ฟังเพลง ที่เป็น Live Concert ได้ดีด้วย เพราะความสามารถของ S-Logic จะช่วยให้ได้มิติที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ เป็นมิติที่เกิดจากการทำ Mastering ของเพลงนั้นจริงๆ ไม่ได้เกิดจากการสร้างระบบรอบทิศทาง แบบหลอกๆเหมือนโปรแกรม DSP ทั้งหลาย ดังนั้น เวลาฟังเพลงที่อัดมาจาก Live หรือ ดู VDO ที่เป็น Live Concert จะรับรู้ถึงบรรยากาศของความเป็น Live ได้ทันที หรือแม้จะเอามาใช้เพื่อเล่นกับเครื่องเกมส์พกพาอย่าง PSP และ NDS ก็ช่วยสร้างมิติให้สมจริง จนทำให้มีอารมณ์ร่วมไปกับเกมส์มากขึ้น หรือจะเอามาดูหนังกับ iPOD ก็ให้มิติที่ลึก มากกว่าหูฟังธรรมดา ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังฟังจากลำโพงจริงๆ ถ้าอยากได้หูฟังที่ใช้งานที่หลากหลาย ฟังง่ายๆสบายๆ ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Ultrasone HFI-15G